ฟิลเลอร์คาง 1CC ราคาเท่าไหร่

อัปเดตราคาสำหรับฉีดฟิลเลอร์คาง 1CC แต่ละยี่ห้อราคากี่บาท ปี 2023

อยากฉีดฟิลเลอร์คาง แต่ไม่รู้ว่าตอนนี้ราคาฉีดฟิลเลอร์เท่าไหร่? และฉีดไปแล้วจะอยู่ได้นานไหม คุ้มค่าหรือเปล่า วันนี้เรามีรายละเอียดเรื่องราคาฟิลเลอร์ของปี 2023 มาฝากกัน รวมถึงวิธีดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อให้ผลลัพธ์อยู่กับเรานานยิ่งขึ้น ฉีดฟิลเลอร์คาง 1cc แต่ละยี่ห้อ ราคาเท่าไหร่? ฟิลเลอร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการฉีดบริเวณคางมากที่สุด นั่นก็คือ ต้องมีความคงตัวสูง ปั้นขึ้นทรงได้ง่าย และไม่ฟู โดยราคาในการฉีดฟิลเลอร์คาง ของปี 2023 ตามคลินิกชั้นนำที่ได้มาตรฐาน จะใช้ฟิลเลอร์ 4 ยี่ห้อ … Read more

ฟิลเลอร์ปากเป็นก้อนแก้ยังไง

ฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน แก้ไขได้ไหม? เกิดจากสาเหตุอะไร มีวิธีป้องกันอย่างไร

ฉีดฟิลเลอร์ปากแล้วเป็นก้อน เป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่ใครหลายคนต่างกังวลใจอย่างมาก ว่าหากฉีดฟิลเลอร์ปากเป็นก้อนแก้ไขได้ไหมและจะมีความอันตรายหรือไม่?  คำตอบก็คือสามารถแก้ไขได้ด้วยหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดหรือการฉีดสลายฟิลเลอร์นั่นเอง แนะนำอ่านเพิ่มเติม สาเหตุของการเกิดฟิลเลอร์ปากเป็นก้อน ต่อไปเรามาดูกันบ้างว่าอะไรนะคือสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการฟิลเลอร์ปากเป็นก้อนขึ้นได้ ซึ่งก็สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 สาเหตุหลักๆ ได้แก่ 1.ใช้ฟิลเลอร์ไม่ได้มาตรฐาน หรือใช้ฟิลเลอร์ปลอมเพราะฟิลเลอร์ปลอมจะมีไม่ใช่สารบริสุทธิ์ที่สามารถสลายในร่างกายมนุษย์ได้และนอกจากนั้นบางตัวยังมีส่วนผสมของซิลิโคนซึ่งส่งผลให้เมื่อนานๆ ไปตัวเนื้อฟิลเลอร์จะเกิดการไหลไปเกาะรวมตัวเป็นก้อนนั่นเองซึ่งปัญหานี้ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าและขูดออกเท่านั้น 2.เลือกใช้ฟิลเลอร์ไม่เหมาะกับบริเวณที่ฉีด การเลือกผลิตภัณฑ์เองก็มีผลเนื่องจากในตอนนี้แต่ละยี่ห้อฟิลเลอร์ ก็ได้มีการออกผลิตภัณฑ์ของฟิลเลอร์แต่ละรุ่นที่มีเนื้อฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันตั้งแต่มีความหนึดน้อยไปจนถึงหนึดมาก ซึ่งแต่ละรุ่นก็เหมาะกับการนำไปใช้ในจุดที่แต่งต่างกันเช่น รุ่นฟิลเลอร์ที่มีความหนืดมากก็เหมาะใช้กับบริเวณที่ต้องแต่งรูปทรงอย่างจมูก คางซึ่งหากนำฟิลเลอร์รุ่นนี้ไปฉีดใต้ตาหรือปากก็อาจเกิดเป็นก้อนได้เพราะมีชั้นผิวหนังที่บางกว่า 3.      คำนวณปริมาณฟิลเลอร์ไม่ดีพอ โดยปกติแล้วในการฉีดฟิลเลอร์แต่ละจุดนั้นจะใช้ปริมาณอยู่ที่ … Read more

ฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี ให้ปลอดภัยและได้ผลดี ต้องดูอะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี การฉีดฟิลเลอร์ปากให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่เราเลือกฟิลเลอร์ที่ดีเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่าง คือต้องเลือกคลินิกที่ปลอดภัยต่อเรา มีเทคโนโลยีที่ได้รับมาตรฐานสากล มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ ฟิลเลอร์ของคลินิกต้องเป็นของจริง และมีรีวิวที่น่าเชื่อถือได้จริง เนื่องจากหากเลือกคลินิกไม่ได้มาตรฐาน อาจเกิดผลเสียต่อการฉีดฟิลเลอร์ปากได้และผลลัพธ์ที่ได้อาจไม่เป็นอย่างที่เราหวัง ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาแนะนำวิธีการเลือกคลินิกในการฉีดฟิลเลอร์ปากยังไงให้ปลอดภัย แนะนำอ่านเพิ่มเติม ฉีดฟิลเลอร์ปาก เลือกคลินิกยังไงให้ดีและปลอดภัย การเลือกคลินิกในการฉีดฟิลเลอร์ปาก ที่ไหนดี ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญต่อผลลัพธ์ในการฉีดที่พึงพอใจ ดังนั้นการตัดสินใจเลือกคลินิกที่ดีที่เราจะมาแนะนำ มีดังนี้ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและดำเนินการ  คลินิกควรมีแพทย์ที่มีฝีมือและมีประสบการณ์มากพอในการฉีดฟิลเลอร์ เป็นแพทย์จริงที่มีใบประกอบวิชาชีพที่ออกให้โดยแพทย์สภาแห่งชาติ … Read more

เลเซอร์ขนรักแร้ ที่ไหนดี

เลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี? เลือกคลินิกอย่างไร ให้ถูกต้องปลอดภัย และเกิดผลจริง

อยากมีรักแร้เรียบเนียนไร้ขนแถมได้รักแร้ขาวใส และกำลังสนใจทำเลเซอร์ขนรักแร้ แต่ไม่รู้จะทำที่ไหนดี? ต้องเลือกคลินิกยังไงถึงจะปลอดภัย และจะเลือกแพทย์ที่มีคุณสมบัติแบบไหน ถึงจะเข้าใจในผลลัพธ์ที่เราต้องการ บทความนี้จะมาเผยวิธีการเลือกทั้งสถานที่บริการเลเซอร์ขนรักแร้ที่ดี และปลอดภัย รวมถึงคุณสมบัติของแพทย์ที่เชี่ยวชาญเรื่องเลเซอร์ประกอบได้ด้วยอะไรบ้าง และข้อควรปฏิบัติที่ผู้เข้ารับบริการจำเป็นต้องทำเพื่อให้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ แนะนำอ่านเพิ่มเติม เลเซอร์ขนรักแร้ ที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกยังไง? การเลือกคลินิกสำคัญมากๆ สำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจเลเซอร์รักแร้ ที่ไหนดี ดังนั้นเรามาเช็กกันดีกว่าว่า คลินิกที่เหมาะกับการทำเลเซอร์ขนรักแร้ จะต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง เพื่อประโยชน์ของผู้เข้ารับบริการ ทั้งด้านผลลัพธ์ที่ไร้ขนเรียบเนียน และผิวใต้วงแขนกระจ่างใส รวมถึงปลอดภัยต่อสุขภาพผิวหนังที่สุด คลินิกมีเครื่องเลเซอร์รักแร้ … Read more

เลเซอร์ขนคุด

เลเซอร์ขนคุด เหมาะกับใครบ้าง ช่วยแก้ขนคุดในระยะยาว ให้ไม่กลับมาเป็นอีกจริงไหม?

ขนคุดที่ขึ้นตามร่างกายของเรา แม้ว่าจะไม่งอกออกมาเป็นเส้นๆ ให้เราเห็นชัด แต่ก็เป็นปัญหากวนใจไม่น้อย เพราะผิวบริเวณที่มีขนคุดจะดูไม่เรียบเนียน และหากถ้าขึ้นในตำแหน่งที่มองเห็นชัดได้ง่าย ก็ยิ่งทำให้เกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้เลย ฉะนั้นแล้ววิธีการกำจัดขนคุด ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ณ ปัจจุบัน คงหนีไม่พ้น การเลเซอร์ขนคุด แต่จะให้ผลลัพธ์ดีจริงไหม ต้องใช้การเลเซอร์แบบใด ถึงจะเหมาะกับปัญหาผิวและขนคุดของเรามากที่สุด บทความนี้ มีคำตอบทุกข้อสงสัย ปัญหาขนคุด แก้ไขด้วยได้เลเซอร์ ได้จริงไหม? โรคขนคุด (Keratosis pilaris) เกิดจากการที่ร่างกายผลิตเคราตินมากเกินไป … Read more

เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาแพงไหม

เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาแพงไหม? ถูก-แพงต่างกันอย่างไร ควรเตรียมงบเท่าไหร่

เรื่องขนๆ นับเป็นปัญหากวนใจสาวๆ โดยเฉพาะเรื่องของขนรักแร้ ปัจจุบันมีคลินิกหลากหลายแห่งให้บริการเลเซอร์ขนรักแร้แบบถาวร ช่วยเพิ่มความมั่นใจใต้วงแขนให้กับสาวๆทุกคน ซึ่งจากการถามความคิดเห็นสาวๆที่ทำเลเซอร์ขนรักแร้ทุกคนล้วนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นสิ่งที่ควรทำและคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะเลเซอร์ขนรักแร้ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมแต่ละคลินิกก็มีโปรโมชั่นโดนใจออกมาให้เลือกเต็มไปหมด วันนี้เราจะพามาดูเลทราคาและโปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ที่น่าสนใจกันค่ะ เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาแพงไหม การทำเลเซอร์ขนรักแร้ ราคา จะเริ่มต้นต่อครั้งที่ประมาณ 500 – 4,000 บาท และราคาต่อคอร์ส 10 ครั้งที่ 5,500 – … Read more

อาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก

ฉีดฟิลเลอร์ปาก กี่วันหายบวม ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง? เพื่อให้ปากฟิลเลอร์อยู่ได้นาน

แม้ว่าการฉีดฟิลเลอร์ปาก จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แถมไม่ต้องพักฟื้น แต่ก็ยังมีข้อสงสัยสำหรับผู้เช้ารับบริการไม่น้อยว่า ฉีดฟิลเลอร์ปาก กี่วันหายบวม ใช้เวลานานหรือเปล่า เป็นอาการบวมปกติที่เกิดขึ้นหลังฉีด หรือว่าฉีดฟิลเลอร์หรือไม่ บวมแบบไหนถึงเรียกว่าอันตราย วันนี้มีคำตอบ รวมถึงวิธีการดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก ให้หายบวม สวยเข้าที่เร็ว และให้ผลลัพธ์อยู่นานขึ้น หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก กี่วันหายบวม สิ่งที่สร้างความกังวลใจให้ผู้ฉีดฟิลเลอร์ ไม่ว่าจะเป็นอาการบวมหลังฉีดฟิลเลอร์ปาก บวมกี่วัน ถือเป็นอาการที่พบได้เป็นปกติ เพราะบริเวณปาก เป็นตำแหน่งที่บอบบาง และไวต่อการถูกสัมผัส ฉะนั้นจึงเกิดอาการบวมเข็มหลังเข้ารับบริการได้ … Read more

เปรียบเทียบข้อดี-ข้อเสีย แก้จมูกแบบไหนดี เหมาะกับใคร ทำไมเคสแก้ถึงราคาแพง?

แก้จมูก การผ่าตัดที่หลายคนต้องการหลีกเลี่ยง แต่เมื่อเกิดความผิดพลาดแล้วจำเป็นต้องแก้จมูกขึ้นมาจริงๆ การแก้จมูกที่เกาหลีก็เป็นตัวเลือกแรกๆ ของใครหลายๆ คน เนื่องจากได้รับการยอมรับ ศัลยแพทย์มีความชำนาญ สามารถผ่าตัดด้วยเทคนิคที่มีความซับซ้อน ทำให้ไม่ต้องกลับไปแก้อีกซ้ำๆ สำหรับคนที่ต้องการแก้จมูก ควรรู้ข้อมูลอะไรบ้าง ต้องอ่านจากบทความนี้ เพื่อตัดสินใจได้อย่างรอบคอบ จมูกแบบไหนที่ควรผ่าตัดแก้ไขจมูก แน่นอนว่าคนที่เสริมจมูกมาทุกคนล้วนหวังให้การทำจมูกสำเร็จลุล่วงได้ดีในครั้งแรก โดยไม่ต้องแก้ภายหลัง แต่มีหลายเคสที่หลังจากเสริมจมูกมาได้สักระยะอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงของทรงจมูก ซึ่งเป็นได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน ทำให้จมูกดูผิดรูป ไม่สวยเหมือนตอนทำมาใหม่ๆ ควรทำการแก้ไขให้กลับไปเป็นทรงที่เหมาะสม ซึ่งจมูกที่เสียทรงมักมีลักษณะดังนี้ จมูกเบี้ยว ไม่สมมาตร … Read more

เลเซอร์ลบรอยแผลเป็น

เลเซอร์ลบรอยแผลเป็น บอกลาทุกปัญหารอยแผลเป็นด้วย Picoway เห็นผลจริงไหม?

เลเซอร์รอยแผลเป็น ใครๆก็อยากมีผิวพรรณที่เรียบเนียนไร้รอยแผลเป็นเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอยู่เสมอ สำหรับใครที่มีรอยแผลเป็น และ กังวลต้องการแก้ไขแบบเร่งด่วน วันนี้เราจะมานำเสนอ การเลเซอร์ลอยแผลเป็น ที่ช่วยคืนสภาพผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่การทำเลเซอร์แผลเป็นจะเห็นผลจริงหรือไม่? ใช้ได้กับรอยแผลเป็นลักษณะไหนได้บ้าง? ในบทความนี้มีคำตอบไว้ให้คุณแล้ว ไปดูกันได้เลย นวัตกรรมการรักษารอยแผลเป็นด้วย PicoWay คืออะไร? การทำเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นด้วย Picoway ยิงพลังงานลงไปยังบริเวณผิวที่มีรอยแผลเป็น ซึ่ง Picoway Laser จะมีจุดเด่นในการปล่อยพลังงานที่สั้นและ รวดเร็วโดย 1 หน่วย … Read more

ฟิลเลอร์ Restylane

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม? มีกี่รุ่น ของแท้ดูยังไง เหมาะกับฉีดตรงไหนได้บ้าง?

ฟิลเลอร์ Restylane หากพูดถึงฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน และ พูดถึงกันเป็นอย่างมาก ก็คงหนีไม่พ้นฟิลเลอร์ Restylane ที่เป็นสารเติมเต็มกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด จากประเทศสวีเดน ซึ่งผ่านการรับรองจาก FDA ว่ามีความปลอดภัยสูง เพราะใกล้เคียงกับไฮยารูลอนิกแอซิดที่อยู่ในร่างกายสามารถสลายได้หมด100% โดยไม่มีสารตกค้าง และ ไม่เกิดการต่อต้านจากร่างกาย หรือ ไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคือง ทำความรู้จัก ฟิลเลอร์ Restylane ฟิลเลอร์ Restylane คือ ฟิลเลอร์ในกลุ่มสารเติมเต็ม … Read more