ติดต่อเรา

คลินิกเสริมความงามยอดนิยม ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคน เราให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร ทั้งในด้านผิวพรรณ การปรับรูปหน้า และ การดูแลรูปร่าง โดยทีมแพทย์ที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ให้บริการทั้ง การฉีดโบท็อก ร้อยไหม เมโสแฟต เมโสหน้าใส การฟิลเลอร์ การฉีดวิตามิผิว เรามีการนำเทคโนโลยีการกำจัดขนที่ดีที่สุดด้วยเครื่องเลเซอร์ long pulse nd yag รวมถึง มีนวัตกรรมการลบรอยสักที่เหนือกว่าจาก Picoway laser และ Discovery Pico ที่สามารถลบรอยสักให้หายไปได้100% โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

นอกจากนี้เรายังมีบริการดูแลรูปร่าง ลดสัดส่วน และยกกระชับด้วย Sygmalift Hifu, Coolsculpting, Z Lipo & Z Wave , Emsculpt Mus ที่สามารถดูแลรูปร่างและยกกระชับให้ความเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด และมีการติดตามผลหลังทำทุกเคส อีกทั้งยังมีรีวิวจากผู้มารับบริการจริงมากอีกด้วย

การทำหัตถการทุกประเภทจำเป็นต้องใช้ประสบการณ์ และ ความชำนาญของแพทย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ตรงตามที่ต้องการ และ ปลอดภัย กังนัมคลินิกของเรามั่งเน้นการทำหัตถการด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อให้ผู้เข้าใช้บริการได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว บนพื้นฐานของความปลอดภัยมากที่สุด

Contact Form